Chỉ sau 10 tiếng ra mắt, MV ca nhạc của Việt Nam lần đầu tiên lọt top 10 video được xem nhiều nhất thế giới

Chỉ sau 10 tiếng ra mắt, MV ca nhạc của Việt Nam lần đầu tiên lọt top 10 video được xem nhiều nhất thế giới

Vượt mặt nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới như The Weeknd hay Ed Sheeran, MV mới của Sơn Tùng M-TP tiếp tục thiết lập nên kỉ lục mới của Vpop khi có mặt trong top 10 những MV được xem nhiều nhất trên thế giới.

Sau 10 giờ phát hành, MV mới của Sơn Tùng M-TP – "Chạy Ngay Đi" đã cán mốc 5,5 triệu lượt xem trên Youtube (tính đến 10h31 sáng 12/5). Con số này đã giúp Tùng ngay lập tức lọt vào Top những video được xem nhiều nhất trên thế giới ở vị trí thứ 7, vượt lên trên nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới như The Weeknd, Daddy Yankee hay Ed Sheeran.

Top các video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua update vào lúc 10h31 sáng nay khi MV "Chạy Ngay Đi" đạt 5,5 triệu lượt xem và "hạ cánh" xuống No.7

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trong top trending những video được xem nhiều nhất trên kênh Youtube tại Việt Nam. Lượng view trong ngày đầu tiên ra mắt của "Chạy Ngay Đi" đã phá kỉ lục của "Nơi Này Có Anh" (7 triệu view trong 24 giờ).


Lượng view hiện tại của "Chạy Ngay Đi" trên Youtube (Thời điểm 10h25 ngày 12/5).

Sau 16 tiếng ra mắt, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua mốc 12 triệu view và giữ vị trí số 2 tại top những video được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24 giờ vừa qua trên Youtube.

 

"Chạy ngay đi" đang đứng ở vị trí thứ 2 trong top 10 MV được xem nhiều nhất trên Youtube

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất