Thử thách cuồng phong cực thú vị khi khám phá thác Niagara mùa hè này

Thử thách cuồng phong cực thú vị khi khám phá thác Niagara mùa hè này

Thác nước Niagara nằm ở biên giới giữa New York (Mỹ) và Ontario (Canada), thác Niagara nổi lên với vẻ đẹp hùng vĩ ngày đêm không ngừng phô diễn vẻ đẹp tuyệt vời của mình.

Đây là một kỳ quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ của thế giới, thu hút hơn 20 triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Thời gian tốt nhất để tham quan thác Niagara là từ tháng 6 đến tháng 8. Tại thời điểm này, thời tiết rất nhẹ, không gian mát mẻ và dễ chịu. Ở đây, hầu hết khách du lịch chọn đi dạo quanh thác nước, tắm nắng trên bãi cỏ để nghe tiếng thác nước hoặc thử cảm giác mạnh bằng cách xuống chiếc thuyền hai tầng đến giữa dòng sông và tiếp cận sát chân nước đổ của Niagara hùng vĩ.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của suối thác Niagara Falls ở phía sau hang động, ngắm thác đổ từ trên bầu trời bằng trực thăng du lịch, hay quan sát từ tháp Skylon.

Ngoài ra, cũng có nhiều điểm dừng chân hấp dẫn khác nằm gần khu vực thác Niagara như tháp Skylon, tháp Minolta, bảo tàng viện địa chất, bảo tàng viện Niagara Falls, hồ cá Marineland, các cụm rạp hát hiện đại, khu mua sắm sầm uất… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn của du khách.

Không chỉ khám phá thác, du khách còn được ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh thác Niagara vẫn còn nét hoang sơ. Du khách có thể ngả lưng trên những đồng cỏ đầy hoa. Nếu du khách muốn khám phá lòng thác thì phải bỏ chi phí là 14 USD. Khách có thể ngồi hoặc đứng trên một con thuyền giữa lòng thác. Con thuyền sẽ liên tục trồi lên ngụp xuống hoặc xoay tròn thử thách lòng cam đảm.

Theo tincanada24h.com

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất