SAO HẢI NGOẠI: Ca sĩ Hoàng Hiệp tổ chức đầy tháng cho con ở Mỹ. Phạm Quỳnh Anh, Bằng Kiều đến tham dự

SAO HẢI NGOẠI: Ca sĩ Hoàng Hiệp tổ chức đầy tháng cho con ở Mỹ. Phạm Quỳnh Anh, Bằng Kiều đến tham dự

Nhân chuyến đi du lịch ở Mỹ, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tham sự tiệc đầy tháng và lễ rửa tội của con ca sĩ Hoàng Hiệp ở Mỹ.

Hoàng Hiệp kết hôn với vợ ở Mỹ vào tháng 12/2017. Đầu tháng 4/2018, cặp vợ chồng này hạnh phúc chào đón con gái ra đời. Mới đây, ca sĩ Hoàng Hiệp đã tổ chức lễ rửa tội và tiệc đầy tháng cho con gái tại Mỹ. Nam ca sĩ chia sẻ: "Gia đình con xin tạ ơn Chúa và Mẹ Maria, gia đình con xin chân thành cảm tạ tấm lòng của ông bà, ba mẹ, họ hàng, các bác, các cô chú và anh chị đã chia sẻ niềm vui với gia đình chúng con! Nguyện chúc cả nhà thật nhiều ơn lành và gia đình con xin ghi nhận tất cả những tấm thịnh tình cùng những món quà của ông bà, ba mẹ, các bác, cô chú và anh chị đã dành cho con! Một lần nữa, bố mẹ con xin được chân thành cảm tạ! Gia đình con xin được cảm ơn sự hiện diện của quý khách và gia đình! Con là Harper Quỳnh Anh Lê!!! Ngày hôm nay con được làm con Chúa".

Được biết, trong lễ đầy tháng của con gái Hoàng Hiệp ngoài gia đình, bạn bè còn có sự tham dự của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Bằng Kiều.


Phạm Quỳnh Anh tham dự lễ rửa tội cho con gái Hoàng Hiệp.

 

Phạm Quỳnh Anh, Bằng Kiều đến chung vui cùng gia đình Hoàng Hiệp trong tiệc
đầy tháng con gái.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất